Nft Marketplace

Airdrop STEPN x ASICS NFT trên Binance NFT phát hành 1.000 NFT nhận thêm 3.000 GMT

Rate this postAirdrop STEPN x ASICS NFT trên Binance phát hành 1.000 NFT
Link Airdrop: Link tham gia mua:
Cách mở tài khoản Binance:

20 Khóa học Crypto uy tín:
Bản Tin Tài Chính:
———————-
Hợp tác quảng cáo Zalo ►►
———————-
Telegram ►►
Facebook ►►
FanPage:
Tiktok NFT Game ►►
Youtube NFT Game

Blog đầu tư kiếm tiền:
Blog review Crypto:
Blog kiến thức đầu tư:
Blog kiến thức Crypto:
——————-
Giày thể thao STEPN x ASICS NFT

Đây là phiên bản giới hạn đầu tiên của Giày thể thao STEPN x ASICS NFT. Có bốn loại Sneaker, mỗi loại được thiết kế để phù hợp với cường độ tập luyện và mức độ thể chất khác nhau. Người dùng được trang bị Giày thể thao NFT này trong ứng dụng di động STEPN có thể di chuyển và kiếm mã thông báo cũng như phần thưởng NFT.

Giao dịch STEPN x ASICS Sneaker NFT, Chia sẻ quỹ giải thưởng mã thông báo 3000 GMT

Thời gian hoạt động: 2022-04-19 12:00 (UTC) đến 2022-04-25 12:00 (UTC) Ảnh chụp nhanh Ngày: 2022-04-26 30 người dùng hàng đầu được xếp hạng theo khối lượng giao dịch NFT của họ trên “STEPN x ASICS Bộ sưu tập Hộp bí ẩn của NFT Sneakers ”trên thị trường Binance NFT trong suốt thời gian hoạt động, sẽ chia sẻ nhóm giải thưởng là 3.000 GMT token voucher Tính toán phần thưởng cho Khuyến mãi: Phần thưởng cho mỗi người dùng đủ điều kiện = (Tổng khối lượng giao dịch NFT hiệu quả của mỗi người dùng đủ điều kiện / Tất cả người dùng đủ điều kiện ‘tổng khối lượng giao dịch NFT hiệu quả) * 3.000 mã thông báo GMT
———–
Hợp tác: [email protected]
Hùng:
Website:
Đăng ký kênh:
Nguồn:
#Airdrop #STEPN #GMT

source

mila

Mila doesn’t only cover Blockchain and crypto, but she does focus the bulk of her writing efforts on this emerging technology and how it is impacting not just US markets, but global markets too. From the British Virgin Islands to China, her reporting leaves no global crypto stone unturned. Her tenacity and candid opinions on the impacts of crypto and Blockchain have made her a leading voice in the industry and a top source of truth to the curious masses.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button